Sức khỏe đời sống

Nấm lim xanh chữa bệnh gì - Công dụng của nâm lim xanh trong việc chữa bệnh

13:37 - 16/04/2018

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư, bệnh gout, bệnh gan, bệnh tiểu đường, Nấm lim xanh chứa Hetero, beta, glucans tác dụng chữa các bệnh nan y, bồi bổ sức khỏe
Tại sao loại thảo dược này được gọi là nấm lim xanh chữa bệnh:

 • Nấm lim xanh là một loại nấm cực kỳ quý hiếm mọc trên những thân cây lim xanh tự nhiên ở Quảng Nam đã chết hoặc mọc ở phần rể của cây lim ở Quảng Nam nên gọi là nấm lim xanh Quảng Nam. Nấm lim xanh mọc nhiều nhất ở những cây lim nay chủ yếu được tìm thấy trong các rừng ở khu vực Tây Nguyên, phía nam dãy Trường Sơn giáp biên giới nước Lào ở khu vực này dược liệu của Nấm lim xanh rất cao.

 • Nấm lim xanh chữa bệnh có chưa rất nhiều dược chất như betaD-glucane, arabinogalactane, triterpene, glucans… rất tốt cho viêc điều trị bệnh tim mạch, bệnh nhân mắc ung thư, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ bởi tính dược liệu cao nên nấm củng là 1 loại thuốc bổ hổ trợ bồ bổ sức khỏe… Nấm lim xanh chữa bệnh được tìm thấy nhiều nhất ở các khu rừng nguyên sinh của Quảng Nam nên đây được coi là một dược liệu quý của Quảng Nam ở những tỉnh thành khác không thể nào so sánh được.

Nấm lim xanh chữa bệnh

Chắc quý khách không còn xa lạ gì với nấm lim xanh chữa bệnh của Quảng Nam Nấm lim xanh chữa bệnh có thể coi là một thảo dược quý của Quảng Nam không nơi nào có thể so sánh được , Nấm lim xanh có tác dụng chữa các bệnh nan y và bồi bổ sức khỏe nên nhu cầu mua rất lớn vì thể không thể tránh những sản phẩm kém chất lượng của các gian thương nhằm chuộc lơi, nhưng làm thế nào để mua được hàng chất lượng tránh “ tiền mất tật mang”. Sau đây Nấm lim xanh Tiên Phong xin giới thiệu với quý khách cách để phân biệt một loại dược liệu quý Quảng Nam này:

 • nấm lim xanh tự nhiên rất quý hiếm nên nấm lim xanh này rất “ tiểu thư” của các loài nấm, chúng rất dễ bị mốc và bị mọt đục rỗng cả thân cây nấm sau chỉ một đêm và làm cho nấm giảm bớt dược liệu vì thế khi chon nấm các bạn nhớ xem kỷ nấm có bị mốc, mọt hay không.

 • Nấm lim xanh tự nhiên có vị đắng ông bà ta có câu thuốc đắng giả tật vì thế nấm càng đắng càng chất lượng, sau khi đun để qua một ngày có mùi thoang thoảng cá khô, các kích cỡ của cây nấm sẽ không đều nhau.

Cách sử dụng nấm lim xanh hổ trợ điều trị bệnh cực kỳ đơn giản đơn giản: Chỉ cần dùng nấm Lim Xanh khô thái lát (càng mỏng càng tốt), dùng khoảng 30gram/ ngày cho vào 2 lít nước, đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút, sau đó uống nóng hoặc cho tủ lạnh.

Nấm lim xanh chữa bệnh

Nếu quý khác còn thắc mắc về nguồn gốc, công dụng hay cách phân biệt thật giả của Nấm lim xanh chữa bệnh dược liệu quý Quảng Nam thì xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV TMDV & XNK Tiên Phong

Địa chỉ: 312 Trưng Nữ Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0983.484.195 - 012.6968.7879

Email: congtytienphongquangnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm
Chương trình phát triển #Sâm #ViệtNam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045.
Chương trình phát triển #Sâm #ViệtNam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Hình thành các cơ sở sản xuất giống hiện đại tại các địa phương trên cơ sở xác định cụ thể về quy mô diện tích vùng trồng...
21:29 - 08/08/2023
Thống nhất tên gọi cho sâm Ngọc Linh, Lai Châu là...sâm Việt Nam
💯🔥Thống nhất tên gọi cho sâm Ngọc Linh, KonTum, Lai Châu là...sâm Việt Nam Phát triển Sâm Việt Nam, gồm các tỉnh: Quảng Nam, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Lào Cai, Lai Châu,...
21:25 - 08/08/2023
7 tác dụng của dầu oliu DANTE đối với sức khỏe
7 tác dụng của dầu oliu Dante đối với sức khỏe
11:14 - 22/02/2023
Công dụng
Ý kiến khách hàng
 • Chị Minh Ánh - Lạng Sơn

  Chi nhan dc roi e ah. Lan dau tien mua tren mạng mà chi cảm thấy hài lòng . Chi uống hết chi lại mua...

  Chị Minh Ánh - Lạng Sơn
 • Bác Hồ Minh Đức - Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

  Bác sử dụng nấm của chú Quang dùng rất tốt , bác cảm ơn chú nhiều

  Bác Hồ Minh Đức - Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An
 • Chị Cẩm Tuyết - Quảng Nam

  Rất nhiệt tình, niềm nở, thái độ phục vụ ân cần kỹ năng và sự chuyên nghiệp cao, chăm sóc tỉ mỉ.

  Chị Cẩm Tuyết - Quảng Nam
 • Hỗ trợ khách hàng

  Giờ làm việc

  Từ thứ 2 - thứ 7
  Buổi sáng 7h - 1130h
  Buổi chiều 13h30 - 17h                     VẠN CHỮ TÍN
                   TRIỆU NIỀM TIN

                       -------------------
                    TƯ VẤN: (DS. PHƯỚC)
             0917.425.545 - 0982.228.295

                       07.6968.7879 (DS. QUANG)