Sức khỏe đời sống

Dây thìa canh cây thuốc giá rẻ nhưng rất tốt cho người bệnh tiểu đường

14:57 - 10/12/2017

hị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường

Hiện nay thị trường thuốc cho bệnh nhân tiểu đường có rất nhiều cá loại thuốc, nhiều nhất là các loại thực phẩm chức năng, được quảng cáo là có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Các loại thực phẩm chức năng trên chủ yếu là hàng ngoại nhập với giá bán khá cao. Một hộp Bios life C – được quảng cáo là Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết hiện nay có giá bán: 1.550.000đ/hộp sử dụng trong 30 ngày. Hoặc các loại thuốc như Tảo mặt trời, viên đông trùng hạ thảo cũng có giá đến cả triệu đồng 1 hộp.

Thực phẩm CN hỗ trợ điều trị Tiểu đường

Thực phẩm CN hỗ trợ điều trị Tiểu đường

Các giải pháp khác cho bệnh nhân tiểu đường

Nếu không đủ khả năng tài chính, bệnh nhân tiểu đường vẫn có nhiều lựa chọn khác cho mình. Một trong những phương pháp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn trong trường hợp này đó là: Sử dụng các loại cây thuốc nam.

Việt Nam ta được thiên nhiên ban tăng cho rất nhiều cây thuốc quý, từ xa xưa các vị danh y đã sử dụng cá loại dược liệu thiên nhiên làm thuốc, và cho đến ngày nay, những bài thuốc ấy vẫn còn nguyên giá điều trị sử dụng.

Cây thuốc mà chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả hôm nay đó là cây Dây thìa canh, là loại cây dây leo thân gỗ được sử dụng ở Ấn Độ, Trung Quốc từ hơn 2000 năm để điều trị bệnh nước tiểu ngọt như mật. Đến nay dây thìa canh đã được nghiên cứu kỹ lưỡng ở nhiều quốc gia và ứng dụng rộng dãi trong y học như ở: Trung Quốc, Ấn Độ, MỸ, Singapo và ÚC.

Các hoạt chất trong cây dây thìa canh có tác dụng tăng tiết Insulin và nhiều tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Hiện nay trên thế giới người ta ước tính đã có khoảng 70 nghiên cứu chuyên sâu về vị thuốc này. Các nghiên cứu cho thấy tá dụng giảm đường huyết rõ rệt của cây dây thìa canh.

Tại Việt Nam các nhà khoa học đã tìm ra cây dây thìa canh tại các tỉnh ở khu vực Miền trung và miền Bắc nước ta. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu. Qua các công trình nghiên cứu, thực tiễn sử dụng của nhiều bệnh nhân, các nhà khoa học nhận thấy cây dây thìa canh Việt Nam có tác dụng tương tự như dây thìa canh của các nước như Ấn Độ, Trung Quốc.

Trước kia khi chưa tìm ra cây thuốc này, nước ta vẫn phải nhập các loại thực phẩm chức năng triết xuất từ dây thìa canh với giá rất đắt. Đến nay chúng ta đã có thể chủ động hoàn toàn trong việc sử dụng cây thuốc này. Hiện nay giá bán dây thìa canh tại nước ta giao động từ 120.000đ/1kg đến 200.000đ/1kg, chỉ bằng 1/5 giá bán bột dây thìa canh ngoại nhập. và bằng 1/10 giá bán các loại thực phẩm chức năng.

Một điều đáng quý là: Dây thìa canh nước ta chủ yếu được khai thác chủ yếu từ tự nhiên, do vậy nguồn dược liệu hoàn toàn sạch, do đó chất lượng có phần nhỉnh hơn các sản phẩm ngoại nhập.

Có thể bạn quan tâm
PHƯỚC SÂM THAM GIA HỘI CHỢ SÂM VÀ HƯƠNG LIỆU - DƯỢC LIỆU QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH
PHƯỚC SÂM THAM GIA HỘI CHỢ SÂM VÀ HƯƠNG LIỆU - DƯỢC LIỆU QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu quốc tế TP.HCM năm 2024 sẽ diễn ra rại trục đường Lê Lợi (P.Bến Nghé, Q.1,...
11:35 - 24/05/2024
Chương trình phát triển #Sâm #ViệtNam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045.
Chương trình phát triển #Sâm #ViệtNam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Hình thành các cơ sở sản xuất giống hiện đại tại các địa phương trên cơ sở xác định cụ thể về quy mô diện tích vùng trồng...
21:29 - 08/08/2023
Thống nhất tên gọi cho sâm Ngọc Linh, Lai Châu là...sâm Việt Nam
💯🔥Thống nhất tên gọi cho sâm Ngọc Linh, KonTum, Lai Châu là...sâm Việt Nam Phát triển Sâm Việt Nam, gồm các tỉnh: Quảng Nam, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Lào Cai, Lai Châu,...
21:25 - 08/08/2023
7 tác dụng của dầu oliu DANTE đối với sức khỏe
7 tác dụng của dầu oliu Dante đối với sức khỏe
11:14 - 22/02/2023
Công dụng
Ý kiến khách hàng
 • Chị Minh Ánh - Lạng Sơn

  Chi nhan dc roi e ah. Lan dau tien mua tren mạng mà chi cảm thấy hài lòng . Chi uống hết chi lại mua...

  Chị Minh Ánh - Lạng Sơn
 • Bác Hồ Minh Đức - Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

  Bác sử dụng nấm của chú Quang dùng rất tốt , bác cảm ơn chú nhiều

  Bác Hồ Minh Đức - Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An
 • Chị Cẩm Tuyết - Quảng Nam

  Rất nhiệt tình, niềm nở, thái độ phục vụ ân cần kỹ năng và sự chuyên nghiệp cao, chăm sóc tỉ mỉ.

  Chị Cẩm Tuyết - Quảng Nam
 • Hỗ trợ khách hàng

  Giờ làm việc

  Từ thứ 2 - thứ 7
  Buổi sáng 7h - 1130h
  Buổi chiều 13h30 - 17h                     VẠN CHỮ TÍN
                   TRIỆU NIỀM TIN

                       -------------------
                    TƯ VẤN: (DS. PHƯỚC)
             0917.425.545 - 0982.228.295

                       07.6968.7879 (DS. QUANG)